Danh mục trái
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Minh 0983.259.274
Dự án tiêu biểu
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 471295
Trang chủ » Tin tức » Bồn bể inox công nghiệp cao cấp giá tốt
Thứ ba, 24.04.2018 04:37

 

Bồn bể inox công nghiệp là sản phẩm được dùng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp hay trong sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo tốt nhất cho chất lượng nguồn nước dự trữ, tránh hiện tượng hình thành tảo, rong rêu trong bể chứa, bình kín để tránh các loại bụi bẩn, côn trùng có thể xâm nhập vào. Để lựa chọn được bồn bể inox công nghiệp chính hãng, chất lượng đã có công ty Bồn bể công nghiệp Việt Nam.

 

C:\Users\Administrator\Google Drive\tinh\GB lam them\ảnh\2_63.jpg

Bồn bể inox

 

Công dụng của các loại bồn bể inox công nghiệp

 

- Dùng để chứa nguồn nước sinh hoạt hợp vệ sinh trong các lĩnh vực như: công nghiệp, y tế và chế biến thực phẩm, an ninh quốc phòng, sinh hoạt hàng ngày của người dân…

- Bảo vệ nguồn nước trước sự xâm lấn của các loại bụi bẩn, rác, các loại côn trùng, tránh hiện tượng mọc rong rêu trong bồn chứa nước

- Bồn nước công nghiệp được làm từ các tấm GPR có độ bền cao, bên trong được làm từ inox không rỉ và thép HDG có tính chống rỉ rất cao, thời gian sử dụng có thể lên đến 10 – 15 năm.

- Có thể lắp ghép và sản xuất các bồn bể kích thước theo yêu cầu từ kích thước nhỏ cho đến bồn chứa hàng vạn mét khối nước.

- Vật liệu bằng inox có thể chế tạo các sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các lĩnh vực khác đảm bảo vệ sinh, an toàn.

 

C:\Users\Administrator\Google Drive\tinh\GB lam them\ảnh\6_07.jpg

Bồn bể kích thước lớn

 

Đặt mua các loại bồn bể inox công nghiệp ở đâu?

 

Với sự cần thiết của bồn bể inox công nghiệp thì việc lựa chọn cho mình 1 sản phẩm chất lượng không phải chuyện dễ dàng. Hãy đến với chúng tôi Công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam địa chỉ web: http://bonbecongnghiepvietnam.com.vn/ Chúng tôi chuyên khảo sát, tư vấn thiết kế, chế tạo gia công inox và các sản phẩm được sản xuất từ inox trong đó có bồn bể inox công nghiệp.

Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến kích thước của bể. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, bền đẹp, chất lượng nhất.


 

FacebookInThêm...

 

Tin tức khác
• Bình tích khí nén chất lượng cao - chuyên nghiệp và uy tín
• Địa chỉ cung cấp bồn chứa gas an toàn
• Cách tính thể tích bình khí nén gần như tuyệt đối
• Những tiêu chuẩn kiểm định bồn chứa xăng dầu
• Kích thước bồn chứa xăng dầu theo đúng yêu cầu kỹ thuật
• Bồn chứa công nghiệp inox chất lượng hiện nay
• Bể xử lí nước thải sinh hoạt chất lượng
• Những đặc điểm và phân loại bồn khuấy trộn hóa chất
• Tìm hiểu về bồn xử lý nước thải composite
• Địa chỉ lắp đặt bồn chứa công nghiệp ở đâu?

h1
h2
h3
h4
h5
h6
h7
qq
â
ad
à
1
2
3
4
TOP

CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 506/GH3 – Đường Nguyễn Cao Luyện – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội |  Tel : 043.6574407  *  Fax: 043.6574406  *  Mobile: 0975.215.888  *   0912.329.337

Kosmo Tây Hồ Vinhomes Gallery Vinhomes Smart City Sunshine City Chung cư Sunshine City http://icondotel.com/