Danh mục trái

Bồn chứa nước nóng - Bồn chứa nước nóng

Mô tả sản phẩm

báo giá

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm kỹ thuật: 

  • Vật liệu bồn thép không gỉ SS304/SS316
  • Vỏ bồn: thép không gỉ SS304
  • Thể tích từ 1-50m3
  • Áp lực làm việc max 10 bar (Với bồn V<5m3)
  • Áp lực làm việc max 4 bar (Với bồn V>5m3)
  • Nhiệt độ làm việc 90oC
  • Lớp bảo ôn dầy 110mm

bồn chứa nước nóng

 

giá bồn chứa nước nóng công nghiệp

Đặc điểm của bồn chứa nước nóng 

Một bể chứa nước nóng (hay còn gọi là bồn chứa nước nóng , bể nhiệt lưu trữ , đơn vị nước nóng lưu trữ nhiệt , bồn chứa nhiệt và xi lanh nước nóng ) là một thùng chứa nước sử dụng để lưu trữ nước nóng để sưởi ấm không gian hoặc sử dụng trong nước.
 
Nước là một phương tiện lưu trữ nhiệt thuận tiện vì nó có công suất nhiệt cao . Điều này có nghĩa, so với các chất khác, nó có thể lưu trữ nhiều nhiệt hơn cho mỗi đơn vị trọng lượng. Nước không độc hại và chi phí thấp.
 
Một bể cách nhiệt hiệu quả có thể giữ nhiệt được lưu trữ trong nhiều ngày, giảm chi phí nhiên liệu. [1] Bồn chứa nước nóng có thể có hệ thống đốt gas hoặc dầu tích hợp, máy sưởi nhúng điện . Một số loại sử dụng bộ trao đổi nhiệt bên ngoài như hệ thống sưởi trung tâm , hoặc nước nóng từ nguồn năng lượng khác. Các điển hình nhất, trong bối cảnh trong nước, là một ổ ghi nhiên liệu hóa thạch, các yếu tố ngâm điện, hoặc một chương trình sưởi ấm huyện . [2]
 
Máy đun nước nóng để giặt, tắm, hoặc giặt là có bộ điều chỉnh nhiệt để điều chỉnh nhiệt độ, trong khoảng từ 40 đến 60 ° C (104 đến 140 ° F), và được kết nối với nguồn cung cấp nước lạnh trong nước.
 
Trong trường hợp nguồn cung cấp nước ở địa phương có hàm lượng khoáng chất hòa tan cao như đá vôi , nước nóng làm cho khoáng chất kết tủa trong bể (mở rộng quy mô). Một bể có thể phát triển rò rỉ do ăn mòn chỉ sau một vài năm, một vấn đề càng trầm trọng hơn bởi oxy hòa tan trong nước làm tăng tốc độ ăn mòn của cả thùng và phụ kiện.
 
hotline tư vấn
Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP