Danh mục trái
Trang chủ » Tin tức » Các tiêu chuẩn bồn chứa dầu thường được áp dụng là gì?

Các tiêu chuẩn bồn chứa dầu thường được áp dụng là gì?

Thứ bảy, 09.12.2017 14:07

 

Mỗi một sản phẩm đều được kiểm tra thật kỹ càng trước khi đến tay người sử dụng. Và bồn chứa dầu cũng vậy, để đến được với người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn thì phải đảm bảo đạt được các tiêu chuẩn bồn chứa dầu. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các tiêu chuẩn đó, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó nhé!

tieu-chuan-bon-chua-dau 02

Bồn chứa dầu

Các tiêu chuẩn bồn chứa dầu:

Tiêu chuẩn api 650:

Đây là một tiêu chuẩn rất quan trọng trong quá trình sản xuất bồn chứa dầu, nó quy định về các tiêu chí như vật liệu, thiết kế, chế tạo và phương pháp lắp đặt bồn chứa như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên tiêu chuẩn này chỉ áp dụng cho những loại bồn chứa bồn có đáy, phần đáy bồn phải được đỡ hoàn toàn. Nhiệt độ tối đa cho các quá trình vận hành là 900C

Tiêu chuẩn Việt Nam 5575 – 1991:

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về kết cấu khung thép của nhà ,công trình, đường hầm giao thống và đường hầm dưới đất

Khi thiết kế kết cấu thép ngoài tiêu chuẩn Việt Nam 5575 - 1991 còn phải tuân thủ thêm các các tiêu chuẩn khác mà pháp luật quy định hiện nay.

Một trong những tiêu chí quan trọng nữa là phải đảm bảo các yếu tố về chống ăn mòn và chống cháy, một lưu ý là theo quy định là không được phép tăng độ dày của thép để phục vụ cho mục đích chống ăn mòn cũng như chống cháy làm ảnh hưởng đến khung thép của công trình.

Tiêu chuẩn xây dựng 170 – 1989:

Tiêu chuẩn này quy định về chất lượng, nghiệm thu sản phẩm. Đây là một trong những tiêu chuẩn rất quan trọng trong suốt quá trình sản xuất bồn chứa dầu, vì bồn chứa dầu là một trong những vật chứa các loại vật liệu dễ cháy nổ nên cần phải đảm bảo chất lượng rất cao. Nếu không đảm bảo tiêu chuẩn này thì những chiếc bồn chứa dầu sẽ không được cung cấp ra thị trường.

tieu-chuan-bon-chua-dau 01

Bồn chứa dầu

Bây giờ bạn đã biết được về kết cấu bồn chứa dầu như thế nào để đảm bảo chất lượng tốt rồi đúng không? Nếu bạn có nhu cầu mua bồn chứa dầu đạt những tiêu chuẩn trên thì hãy truy cập vào web: Bonbecongnghiep.com.vn để dược tư vấn và hỗ trợ nhé!

 
Tài liệu đính kèm:  tieu-chuan-bon-chua-dau-01_22.png (09.12.2017 14:07)

Tin tức khác

• Ưu điểm của Bể xử lý nước thải sinh hoạt đối với môi trường

• Tìm hiểu bình tích khí nén mini

• Tiêu chuẩn mua bình tích khí nén chất lượng

• Nên chọn Silo xi măng cũ hay mới?

• Địa chỉ sản xuất bồn inox công nghiệp uy tín

• Kinh nghiệm mua Bồn inox giá rẻ nhất

• THÔNG TIN VỀ GIÁ BỒN CHỨA GAS

• Giá bình chứa xăng dầu

• Địa chỉ bán silo xi măng cũ chất lượng

• Đặc điểm của Bồn inox chứa hóa chất

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP