Danh mục trái

Hệ thống bồn dầu máy phát điện - Hệ thống nhiên liệu của máy phát điện

Mô tả sản phẩm

báo giá

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Hệ thống nhiên liệu của máy phát điện hay còn gọi là bồn dầu của máy phát điện là công cụ cũng như thiết bị hữu ích cung cấp điện trong lúc thiếu điện, ngăn chặn sự gián đoạn hoạt động hàng ngày hoặc gián đoạn hoạt động kinh doanh. Để hoạt động tốt phải có sự “giúp sức” của rất nhiều các bộ phận trong đó có hệ thống nhiên liệu.

Hệ thống nhiên liệu của máy phát điện bao gồm bình nhiên liệu thông thường của máy phát điện có đủ năng lực để giữ cho máy phát điện hoạt động từ 6 đến 8 giờ trên mức trung bình. Đối với các máy phát điện nhỏ, bồn chứa nhiên liệu là một phần đế trượt của máy phát điện hoặc được lắp trên khung. Đối với các các máy phát điện sử dụng trong thương mại, có thể cần xây dựng và cài đặt thêm một bình chứa nhiên liệu bên ngoài.
Các tính năng thông thường của hệ thống nhiên liệu bao gồm:
– Ống nối từ bồn chứa nhiên liệu đến động cơ: dòng cung cấp hướng dẫn nhiên liệu vào và ra động cơ.
– Ống thông gió bình nhiên liệu: các bồn chứa nhiên liệu có một đường ống thông gió, để ngăn chặn sự gia tăng áp lực, hoặc chân không trong quá trình bơm và hệ thống thoát nước của bể chứa. Khi bạn nạp đầy bình nhiên liệu, đảm bảo sự tiếp xúc khô giữa vòi phun phụ, và bể nhiên liệu để ngăn ngừa tia lửa có thể gây hỏa hoạn.
– Kết nối tràn từ bồn chứa nhiên liệu đến các đường ống cống: đây là yêu cầu để khi bị tràn trong quá trình bơm, nhiên liệu không làm đổ chất lỏng lên máy phát điện.
– Bơm nhiên liệu: nhiên liệu chuyển từ bể chứa chính (lưu trữ nhiên liệu, đặc biệt quan trọng đối với các tổ chức thương mại) vào bể chứa trong ngày (nơi rót nhiên liệu vào máy). Các máy bơm nhiên liệu thông thường hoạt động bằng điện.
– Bình lọc nhiên liệu, tách nước và vật lạ trong nhiên liệu lỏng, để bảo vệ các thành phần khác của máy phát điện khỏi sự ăn mòn và chất bẩn gây tắc nghẽn.
– Kim phun: phun chất lỏng nhiên liệu dưới dạng phun sương vào buồng đốt động cơ.
Hệ thông nhiên liệu luôn “đồng hành” cùng máy phát điện tạo ra nguồn điện dự phòng phục vụ cho cuộc sống của con người.

Công ty chung tôi chuyên cung cấp cũng như sản xuất bồn dầu (Hệ thống nhiên liệu của máy phát điện)dùng cho các máy lớn từ 1,000(lít) đến 20,000(lít), lắp đặt bồn nhiên liệu máy phát điện, chất lượng uy tín giá rẻ

– Thùng dầu, bồn dầu nhiên liệu, thùng dầu phụ, hệ thống bơm đầu, thùng 10,000 lit, sản xuất, bồn dầu đáp ứng nhu cầu máy phát điện.

– Cấu tạo bằng thép chống gỉ, độ dày vật liệu tiêu chuẩn

– Có ống báo mức biết mức dầu đang ở mức nào

– Có van xả đáy, van vào van ra, van thở….

– Nhận lắp đặt đường ống từ bồn dầu tới máy phát điện, lắp hệ thống bơm dầu tự động

 

hotline tư vấn

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP