Danh mục trái
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Minh 0983.259.274
Dự án tiêu biểu
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 428093
Trang chủ » Tin tức » Nơi bán bồn chứa gas uy tín
Thứ hai, 18.12.2017 04:24

Đối với nhiều ngành công nghiệp có liên quan như: Gia công kim loại, máy móc thiết bị, ngành cơ khí, công nghiệp năng lượng...thì việc sử dụng bồn chứa gas là không thể thiếu. Bồn chứa này chứa gas nhằm cung cấp nhiên liệu phục vụ trong dây chuyền sản xuất. Tuy nhiên câu hỏi nơi bán bồn chứa gas uy tín lại là bài toán nan giải cho không ít doanh nghiệp.

nơi bán bồn chứa gas uy tín

Bồn chứa gas (ảnh minh họa)

Hiện nay đơn vị nhà cung cấp nào là nơi bán bồn chứa gas uy tín?

Bạn đã biết gì về Công Ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam TANK STORAGE một trong những đơn vị cung cấp bồn chứa hàng đầu và nổi trội hơn hẳn là bồn chứa gas. Không dừng lại ở sản phẩm bồn chứa nhà cung cấp này còn tư vấn thiết kế, cung cấp, gia công chế tạo các loại bồn chứa, kết cấu thép, hệ thống băng tải...

Khi đến với TANK STORAGE bạn xó thể yên tẩm bởi chất lượng dịch cụ và sản phẩm bồn chứa gas ở đây, giá thành lại phù hợp nhu cầu người sử dụng:

-Đội ngũ nhân viên làm việc tác phong chuyên nghiệp, lên đến 20 kỹ sư thiết kế tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

- Hệ thống vận chuyển lớn mạnh, trang bị nhiều dòng xe tải trọng lớn đáp ứng nhu cầu vận chuyển, tài xế có kinh nghiệp trong lái xe đường dài, vận chuyển thông minh và an toàn. Đáp ứng mọi nhu cầu đến từ khách hàng.

nơi bán bồn chứa gas uy tín

Nhiều dòng xe lớn, hiện đại phục vụ trong vận chuyển (ảnh minh hoạ)

-Công xuất chế tạo 5000 tấn/ năm, kết cấu thép đạt 3000 tấn/ năm, bồn bể chịu áp lực 5000 tấn/ năm...

- Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, giám sát cho đa dạng các công trình như: Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Những thông tin bổ ích bên trên đã giúp bạn tìm ra nơi bán bồn chứa gas uy tín chưa? Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay cho nhà cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu TANK STORAGE.Mọi thông tin cần tìm hiểu hay cần giải đáp thắc mắc hãy truy cập trang web Bonbecongnghiep.com.vn để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Tin tức khác
• Mua bồn chứa gas ở đâu
• Cơ sở bán bồn chứa gas
• Bồn chứa gas
• MUA BỒN CHỨA GAS GIÁ CẢ HỢP LÍ CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN
• BỒN BỂ INOX CÔNG NGHIỆP
• Bồn bể inox
• Địa chỉ bán bồn chứa gas chất lượng
• Các tiêu chuẩn bồn chứa dầu thường được áp dụng là gì?
• Giới thiệu về kết cấu bồn chứa dầu
• Giới thiệu về bồn chứa dầu 10 m3

h1
h2
h3
h4
h5
h6
h7
qq
â
ad
à
1
2
3
4
TOP

CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 506/GH3 – Đường Nguyễn Cao Luyện – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội |  Tel : 043.6574407  *  Fax: 043.6574406  *  Mobile: 0975.215.888  *   0912.329.337

parkcityhadong.vn
đây