Danh mục trái
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Minh 0983.259.274
Tin tức mới
Thống kê truy cập
Số người online :  0001
Lượt truy cập : 593469
Trang chủ » Tank Storage » Sản phẩm

Sản phẩm

Thứ tư, 21.06.2017 21:07
1) Chế tạo thiết bị áp lực .
 
 
Thiết kế chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực cụ thể : Bình chứa  khí nén , Bồn chứa Gas- LPG , Bồn chứa xăng dầu , Bồn chứa hóa chất , Silo và các loại bồn chứa chuyên dùng khác dùng trong các nhà máy công nghiệp.
 
2) Chế tạo thiết bị kết cấu thép 
Công ty có khả năng gia công chế tạo các loại kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, các loại nhà thép tiền chế, nhà kho, các cột thép, cột ăng ten, ống công nghệ hạ áp và cao áp, hệ thống giá đỡ đường ống, con lăn băng tải, các loạ cầu trục, thiết bị nâng, cầu hành khách sân bay, khuôn thép, sửa chữa và đóng mới tàu thuyền…Hai nhà máy có dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc... Công nghệ hàn cắt, làm sạch và sơn tự động được tối ưu hóa đảm bảo khả năng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
     Công suất chế tạo 55.000 tấn/năm:
       + Kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn: 33.000 tấn/năm
       + Bồn chịu áp lực: 22.000 tấn/năm
 Sản phẩm gia công chế tạo luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật và đã khẳng định được chất lượng ở rất nhiều dự án như: Nhiệt điện Vũng Áng 1 công suất 1.200MW, Thủy điện Sơn La, Xi măng Mai Sơn, Xi măng Lạng Sơn...
Công ty đã đến được với thị trường quốc tế và từng bước khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế. Công ty đã hợp tác thành công với các tập đoàn công nghiệp nước ngoài và đã gia công chế tạo thành công hàng  ngàn tấn kết cấu thép và thiết bị cho các đối tác tại các công trình công nghiệp lớn ở Việt Nam.  
 Công ty  sẵn sàng thoả mãn nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm: "An toàn - Chất lượng - Tiến độ - Hiệu quả".
 
3 Xây dựng và lắp đặt : 
Công ty có khả năng xây dựng và lắp đặt các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, phân đạm, lọc dầu, hóa chất, sản xuất thép, các công trình dân dụng và công nghiệp, đường dây tải điện, trạm biến thế, các công trình thủy…
 Trong những năm qua, Công ty đã lắp đặt thành công kết cấu thép, bồn bể, đường ống và thiết bị của rất nhiều công trình trên cả nước như: 
 Dự án Văn phòng chính phủ ; Dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi CP ; Nhà máy phân đạm Hà Bắc ; Dự án Tòa nhà LOTTE ; Dự án Nhà máy nước ngọt PEPSI ; Dự án Trụ sở làm việc Bộ công an ; Nhà máy hóa chất Thành Nam v...vv
 Công ty đang lắp đặt các loại kết cấu thép, bồn bể, đường ống và thiết bị cho các dự án lớn như: Nhà máy mía đường Lam Sơn, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng (2x600MW), và sẽ lắp đặt tại Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn (2x300MW)…
    Bên cạnh đó, Công ty đã và đang tiến hành công việc sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị tại các Nhà máy công nghiệp lớn với yêu cầu cao về độ chính xác và chất lượng.
 
4 Tư vấn thiết kế 
Trung tâm tư vấn thiết kế trực thuộc là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý dự án các công trình lớn nhỏ, các công trình công nghiệp và dân dụng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với kỹ sư thiết kế tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia tư vấn cho hàng chục công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Tin tức khác

• Sản phẩm và dịch vụ chính

• Nhân lực

• Cơ sở vật chất

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP