Danh mục trái
Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Minh 0983.259.274
Dự án tiêu biểu
Thống kê truy cập
Số người online :  0003
Lượt truy cập : 471298
Trang chủ » Tin tức » Silo chứa xi măng chất lượng, giá tốt
Thứ sáu, 20.04.2018 02:57

Silo chứa xi măng là nơi chứa đựng xi măng cần bảo quản của công ty, doanh nghiệp. Si lo được cấu tạo là một ống hình trụ, đáy có dạng hình chóp, cao khoảng 30 đến 35m, có nắp đậy kín để có thể bảo quản ở trạng thái kín hoặc lạnh khi cần thiết. Vật liệu làm xilô thường là bêtông, kim loại hoặc kim loại tráng men.

Tại sao nên dùng silo chứa xi măng

Những công ty sản xuất xi măng nhưng sản phẩm làm ra không cần đóng bao mà lưu lại rồi bán luôn cho doanh nghiệp, công trường khác. Bán trực tiếp xi măng bột sẽ không mất công đóng gói, không mất chi phí bao bì với với nhà sản xuất, không mất công dỡ bao với nhà tiêu dùng. Để chứa được loại xi măng bột này trước khi giao cho khách hàng thì phải dùng silo chứa xi măng. Với ưu điểm có thể chứa nhiều (từ hàng trăm tới hàng nghìn tấn) và có thể đảo trộn khi cần thiết, silo là dụng cụ thích hợp nhất để chứa xi măng bột.

Đối với những công xưởng sản xuất, khi mua xi măng về thì silo cũng là dụng cụ chứa tốt nhất.

Silo chứa xi măng

Silo chứa xi măng

Mua silo chứa xi măng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và cung cấp silo chứa xi măng. Tuy nhiên, số đơn vị sản xuất silo có uy tín thì không nhiều.

Công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam là đơn vị có khả năng sản xuất silo lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Với quy trình công nghệ hiện đại, nhập khẩu, quá trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến  khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.

Công trình cần silo chứa xi măng

Công trình cần silo chứa xi măng

Các sản phẩm silo chứa xi măng của công ty đều đặt các yêu cầu kĩ thuật cao nhất, cụ thể là: Thân si lô được lốc tròn và lốc côn trên máy lốc chuyên dụng đảm bảo động đồng tâm và độ tròn đều. Các mối hàn được hàn trên máy hàn MIG  và được  kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ bền, đẹp, không tróc rỗ. Toàn bộ thiết bị sơn chống rỉ một lớp, sơn màu hai lớp; trước khi sơn bề mặt thiết bị được đánh gỉ. Làm sạch theo tiêu chuẩn TCXDVN 334:2005: Mức độ làm sạch Sa2, chiều dày sơn được kiểm tra bằng máy đo chuyên dùng nhập khẩu từ Italia.

Với đội ngũ công nhân lao động tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi cần silo chứa xi măng, quý khách vui lòng liên hệ http://bonbecongnghiep.com.vn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức khác
• Bình tích khí nén chất lượng cao - chuyên nghiệp và uy tín
• Địa chỉ cung cấp bồn chứa gas an toàn
• Cách tính thể tích bình khí nén gần như tuyệt đối
• Những tiêu chuẩn kiểm định bồn chứa xăng dầu
• Kích thước bồn chứa xăng dầu theo đúng yêu cầu kỹ thuật
• Bồn chứa công nghiệp inox chất lượng hiện nay
• Bồn bể inox công nghiệp cao cấp giá tốt
• Bể xử lí nước thải sinh hoạt chất lượng
• Những đặc điểm và phân loại bồn khuấy trộn hóa chất
• Tìm hiểu về bồn xử lý nước thải composite

h1
h2
h3
h4
h5
h6
h7
qq
â
ad
à
1
2
3
4
TOP

CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 506/GH3 – Đường Nguyễn Cao Luyện – Phường Giang Biên – Quận Long Biên – TP Hà Nội |  Tel : 043.6574407  *  Fax: 043.6574406  *  Mobile: 0975.215.888  *   0912.329.337

Kosmo Tây Hồ Vinhomes Gallery Vinhomes Smart City Sunshine City Chung cư Sunshine City http://icondotel.com/