Danh mục trái
Trang chủ » Tin tức » Silo lắp ghép

Silo lắp ghép

Thứ sáu, 20.04.2018 09:50

Silo là nơi chứa đựng nguyên liệu cần bảo quản của công ty, doanh nghiệp. Si lo được cấu tạo là một ống hình trụ, đáy có dạng hình chóp, cao khoảng 30 đến 35m, có nắp đậy kín để có thể bảo quản ở trạng thái kín hoặc lạnh khi cần thiết. Vật liệu làm xilô thường là bêtông, kim loại hoặc kim loại tráng men. Mỗi kho có thể có nhiều silô, trong đó có một xilô bỏ trống, nhờ đó có thể thường xuyên đảo trộn nguyên liệu bằng cách chuyển nguyên liệu từ si lo này sang si lo khác. Có hai loại silo chính là silo liền khối và silo lắp ghép.

Lợi ích khi dùng silo lắp ghép.

Sử dụng silo lắp ghép có nhiều lợi thế. Trước hết silo lắp ghép rất thuận lợi trong vận chuyển. Ví dụ: 02 silo 100 tấn loại lắp ghép có thể được vận chuyển bằng 01 container 40 fit. Hơn nữa, với kiểu loại silo này đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng cần dung tích chứa lớn lại giới hạn về chiều cao silo lắp đặt do có thể mở rộng đường kính silo mà vẫn đảm bảo trong việc vận chuyển thiết bị. Ngoài ra, silo lắp ghép có thể lắp ghép thêm hoặc thay đổi cấu trúc dễ dàng, thuận lợi cho những yêu cầu chuyển đổi của công ty.

Chuẩn bị lắp ghép silo

Hệ thống silo lắp ghép

Mua silo lắp ghép ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sản xuất và cung cấp silo. Tuy nhiên, số đơn vị sản xuất silo có uy tín thì không nhiều. Yêu cầu chung của silo là phải đảm bảo chất lượng cao, chống rò rỉ. Nếu là silo bằng thép thì phải là thép chống gỉ.

Công ty bồn bể công nghiệp Việt Nam là đơn vị có khả năng sản xuất silo lớn nhất và chất lượng nhất Việt Nam. Với quy trình công nghệ hiện đại, nhập khẩu, quá trình thực hiện được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 (phiên bản 2000) từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, thiết kế, chế tạo đến  khâu kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao sản phẩm. Các sản phẩm silo lắp ghép của công ty đều đặt các yêu cầu kĩ thuật cao nhất, cụ thể là:
 

Chuẩn bị lắp ghép silo

Chuẩn bị lắp ghép silo

Thân si lô được lốc tròn và lốc côn trên máy lốc chuyên dụng đảm bảo động đồng tâm và độ tròn đều. Các mối hàn được  hàn trên máy hàn MIG  và được  kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ bền, đẹp, không tróc rỗ. Toàn bộ thiết bị sơn chống rỉ một lớp, sơn màu hai lớp; trước khi sơn bề mặt thiết bị được đánh gỉ. Làm sạch theo tiêu chuẩn TCXDVN 334:2005: Mức độ làm sạch Sa2, chiều dày sơn được kiểm tra bằng máy đo chuyên dùng nhập khẩu từ Italia.

Với đội ngũ công nhân lao động tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị sản xuất hiện đại, sản phẩm do công ty chúng tôi làm ra luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Khi cần silo lắp ghép, quý khách vui lòng liên hệ

http://bonbecongnghiep.com.vn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin tức khác

• Ưu điểm của Bể xử lý nước thải sinh hoạt đối với môi trường

• Tìm hiểu bình tích khí nén mini

• Tiêu chuẩn mua bình tích khí nén chất lượng

• Nên chọn Silo xi măng cũ hay mới?

• Địa chỉ sản xuất bồn inox công nghiệp uy tín

• Kinh nghiệm mua Bồn inox giá rẻ nhất

• THÔNG TIN VỀ GIÁ BỒN CHỨA GAS

• Giá bình chứa xăng dầu

• Địa chỉ bán silo xi măng cũ chất lượng

• Đặc điểm của Bồn inox chứa hóa chất

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP