Danh mục trái
Trang chủ » Tin tức » Tiêu chuẩn mua bình tích khí nén chất lượng

Tiêu chuẩn mua bình tích khí nén chất lượng

Thứ bảy, 14.07.2018 11:35

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bình tích khí nén ngày càng lớn dẫn đến thực trạng nhiều bình tích khí nén bị sang chiết, làm giả tạo nên các sản phẩm kém chất lượng. Vì vậy, người sử dụng cần sáng suốt khi đưa ra quyết định có mua bình tích khí nén hay không.

Nắm vững cấu tạo là điều quan trọng khi mua bình tích khí nén

Hiểu biết cơ bản về bình tích khí nén

Khí nén chính là một nguồn năng lượng hoặc một thành phần hỗ trợ không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp. Khí nén ở đây là các loại khí sạch hoặc khí chuyên dụng CO2, NH3… được nén ở áp suất lớn. Bình tích khí nén có vai trò lưu trữ lượng khí cần thiết được nén ở áp suất cao phục vụ nhu cầu sản xuất trong các nhà xưởng hoặc xí nghiệp. Kosmo Tây Hồ

Có nhiều loại bình tích khí nén khác nhau nên người sử dụng cần để ý kỹ các thông số khi mua bình tích khí nén: dung tích chứa (m3), áp suất thiết kế (Mpa), áp suất làm việc (Mpa), vật liệu, màu sắc, nhiệt độ đầu vào, thời gian bảo hành, lĩnh vực sử dụng, phụ kiện kèm theo và giấy phép sử dụng.

Không chỉ xem xét kỹ các thông số kỹ thuật, người sử dụng cũng nên kiểm tra tình trạng bình: có bị méo, biến dạng hay rò rỉ không; có đầy đủ các thiết bị, phụ kiện cần thiết…và không thể thiếu hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng.

Bồn bể công nghiệp – mua bình tích khí nén uy tín, chất lượng

Bồn bể công nghiệp đáp ứng nhu cầu mua bình tích khí nén đơn giản

Công ty TNHH Bồn bể công nghiệp là nhà cung cấp các sản phẩm bình tích khí nén chất lượng, uy tín đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền, máy móc hiện đại, áp dụng theo nhiều tiêu chuẩn cao và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

Bạn đang có nhu cầu mua bình tích khí nén phục vụ sản xuất. Bồn bể công nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website http://bonbecongnghiep.com.vn/ để tìm hiểu và đặt hàng các sản phẩm tốt nhất.

 

Tin tức khác

• Ưu điểm của Bể xử lý nước thải sinh hoạt đối với môi trường

• Tìm hiểu bình tích khí nén mini

• Nên chọn Silo xi măng cũ hay mới?

• Địa chỉ sản xuất bồn inox công nghiệp uy tín

• Kinh nghiệm mua Bồn inox giá rẻ nhất

• THÔNG TIN VỀ GIÁ BỒN CHỨA GAS

• Giá bình chứa xăng dầu

• Địa chỉ bán silo xi măng cũ chất lượng

• Đặc điểm của Bồn inox chứa hóa chất

• Bồn khuấy trộn hóa chất có giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP