Danh mục trái
Trang chủ » Tin tức » Ưu điểm của Bể xử lý nước thải sinh hoạt đối với môi trường

Ưu điểm của Bể xử lý nước thải sinh hoạt đối với môi trường

Thứ năm, 19.07.2018 17:24

Bồn xử lý nước thải sinh hoạt, thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, được lắp ghép nối tiếp với nhau tạo nên hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh và hoạt động theo một thể thống nhất. Đây là các bể chứa và chứa các hệ thống bên trong, nếu bể sản xuất chất lượng thấp thì dẫn tới công trình kém chất lượng. Chính vì thế phải tìm được nhà sản xuất tốt để đảm bảo công trình đạt được tiêu chuẩn. 

Hiện nay vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt là một vấn đề nan giải cần được chú trọng và quan tâm. Việc thu gom và xử lý nước thải gặp rất nhiều khó khăn vì tốc độ hóa đô thị ngày càng nhanh trong khi các cơ sở hạ tầng thấp, không xử lý kịp dẫn đến nguồn nước bị ô nhiễm nặng mà không giải thoát được kịp thời.

Việc thu gom và xử lý nước thải được không thể thiếu được trong vấn đề xử lý nước vệ sinh môi trường. Nước thải bao gồm chất vô cơ, hữu cơ cần được thu gom và xử lý trước khi thải ra ngoài môi trường. Điều này được xử lý thông qua các bồn xử lý nước thải. Mỗi bồn xử lý đóng một vai trò khác nhau

Việc thu gom và xử lý nước thải là yêu cầu không thể thiếu được của vấn đề vệ sinh môi trường, nước thải ra ở dạng ô nhiễm hữu cơ, vô cơ cần được thu gom và xử lý trước khi thải ra môi trường. Điều này được thực hiện thông qua hệ thống cống thoát nước và xử lý nước thải đô thị. Tuy độc lập về chức năng nhưng cả hai hệ thống này cần hoạt động đồng bộ. Nếu hệ thống thu gom đạt hiệu quả nhưng hệ thống xử lý không đạt yêu cầu thì nước sẽ gây ô nhiễm khi được thải trở lại môi trường. Trong trường hợp ngược lại, nếu hệ thống xử lý nước thải được thiết kế hoàn chỉnh nhưng hệ thống thoát nước không đảm bảo việc thu gom vận chuyển nước thải sinh hoạt thì nước thải cũng sẽ phát thải ra môi trường mà chưa qua xử lý. 

 

Bể xử lý nước thải sinh hoạt

Bể xử lý nước thải sinh hoạt

Bể xử lý nước thải sinh hoạt

Bể xử lý nước thải sinh hoạt được làm từ thép không gỉ. Một bể có công suất 1.400 m³. Với công nghệ màng đã tiến bộ đáng kể trong 20 năm qua cho cả việc lọc nước và xử lý nước thải. Ngày nay, các hệ thống dựa trên màng đã trở thành công nghệ ưu tiên cho hầu hết các ứng dụng xử lý nước thải và xử lý nước thải: khử tuyết, loại bỏ thân, kiểm soát Cryptosporidium và Giardia, loại bỏ chất rắn hoặc chất lơ lửng,... Vinpearl Condotel Island Hòn Tre

Sự kết hợp của màng với quá trình bùn hoạt tính đã xác định lại phương pháp xử lý nước thải và xử lý nước thải cơ bản, tối ưu hóa hoạt động xử lý sinh học và tạo ra nước thải được xử lý lý tưởng để tái sử dụng.

 Sử dụng bồn bể xử lý nước thải sinh hoạt có các ưu điểm riêng như:

    - Chịu hóa chất ăn mòn

    - Độ bền cơ học cao

    - Thiết kế gọn, giảm diện tích mặt bằng

    - Bảo hành bảo trì dễ dàng

Bồn bể xử lý nước thải sinh hoạt

Bồn bể xử lý nước thải sinh hoạt

Để phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, và xử lý nước thải công nghiệp các thiết kế chuyên biệt của Bể xử lý nước thải sinh hoạt  với kết cấu vật liệu riêng. Vật liệu Thép Q235 ; Thép SS400 : Thép SUS304 ; Thép SUS201.

Công ty TNHH Bồn bể công nghiệp Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh bồn bể xử lý nước thải sinh hoạt có uy tín hàng đầu tại việt nam là doanh nghiệp cung cấp các Thiết bị áp lực, Bồn bể công nghiệp, Thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép và các sản phẩm cơ khí khác.

Để biết thêm thông tin truy cập tại Website: http://bonbecongnghiep.com

 

Tin tức khác

• Bồn chứa gas công nghiệp LPG và những điều cần biết

• Lắp đặt đường ống nhà máy nhiệt điện Mông Dương

• Cung cấp bồn chứa các loại cho nhà máy nước ngọt PEPSI Bắc Ninh

• Tiêu chuẩn Việt Nam về LPG

• Cung cấp lắp đặt, thi công bồn xử lý nước nhà máy SamSung Thái Nguyên

• Cung cấp Silo chứa nhà máy gỗ MDF - Nghệ An

• Cung cấp Silo chứa nhà máy nhiệt điện Mông Dương 2

• Cung cấp thiết kế, thi công, lắp đặt silo chứa nhà máy thức ăn chăn nuôi Lạc Hồng

• Chế tạo, cung cấp, lắp đặt bồn lọc áp lực nhà máy Samsung Bắc Ninh

• Sản xuất, thi công, lắp đặt bồn lọc áp lực nhà máy nước sạch Hoàng Mai - Nghệ An

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP