Danh mục trái

VAN GIẢM ÁP - VAN GIẢM ÁP

Mô tả sản phẩm

báo giá

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Van giảm áp được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực cho các hệ thống nhà máy, với đầy đủ các kiểu kết nối từ mặt bích cho đến lắp ren đối với hệ thống khí nén thì dùng van giảm áp khí nén, van điều áp khí nén. Hệ thống thủy lực sử dụng van giảm áp nước, van điều áp nước hoặc van điều chỉnh áp suất nước, van điều áp thủy lực. Để các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về van cũng như lựa chọn van phù hợp cho mình các bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại phần dưới

1 - Tác dụng chính của van giảm áp

Tác dụng của van giảm áp hay điều áp mà chúng ta dễ dàng nhận ra đó là đảm bảo ổn định áp suất đầu của van theo một áp lực phù hợp trên một hệ thống đường ống, nói cách khác là giảm áp lực đầu ra nhằm đảm bảo độ an toàn cho cả một hệ thống, bảo vệ các thiết bị liên quan. Điều mà chúng ta nhận thấy dễ dàng nhất đó là van giảm áp được cài đặt nhằm giảm áp từ áp lực cao xuống áp lực thấp mà chúng ta đã xác định từ trước.

Với kết cấu có hai loại đó là loại điều chỉnh áp xuất đầu vào xuống thấp hơn áp ra hoặc tự xả áp ở mức cài đặt sẵn. Nói tóm lại van giảm áp có tác dụng chính là ổn định áp và bảo vệ thiết bị và đường ống.

2 - Thông số kỹ thuật van giảm áp:

 Đối với mỗi loại van giảm áp nước hay van điều áp khí nén hơi nóng được thiết kế theo chất liệu khác nhau tuy nhiên về cơ bản van có các thông số chính chung cơ bản. để chi tiết các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp catalogue van giảm áp hơi hoặc nước chi tiết nhất. ở đây mình chỉ giới thiệu cơ bản cho các bạn tham khảo:

Cỡ van: DN15 - DN300

 Chất liệu: Gang, đồng

 Kiểu kết nối: Mặt bích, lắp ren

 Áp lực làm việc: 10kg/cm2. 16kg/cm2

 Áp lực test: 25kg/cm2

 Hãng sản xuất: OR, Yooyoun, FARG, Samyang, yoshitake...

Xuất sứ: Italya, nhật bản, hàn quốc

Sử dụng: Nước, khí nén, hơi nóng

 Hệ thống cần dùng: Phòng cháy, hệ thống lò hơi, nhà máy sản xuất....

Chứng chỉ: CO, CQ, ... đi kèm

Nguyên lý hoạt động của van giảm áp.

Van giảm áp được gọi là van điều áp có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào hình dạng cũng như kiểu dáng của van. Nhìn chung nguyên lý cơ bản của nó nhằm ổn định áp lực đầu ra ở mức nhất định, với áp đầu ra luôn thấp hơn áp đầu vào.

 

hotline tư vấn

Coma
h2
h3
h4
h5
h6
Đối tác tập đoàn sông Đà
qq
Đối tác GOSHU SOHSAN
TAISEI
Đối tác BIDV
Đối tác LISEMCO 2
Đối tác IHI Group
Đối tác nhà máy quang Trung
Tập đoàn Vingroup
Đối tác Lotte
Đối tác REE
Khách ahngf TAIKI - SHA
Khách hàng DOOSAN
Hòa Phát Group
ECOBA
Posco
TOP