Báo giá bồn khuấy trộn hóa chất năm 2021

Chia sẻ bài viết:

Báo giá bồn khuấy trộn hóa chất năm 2019 chất lượng cao, giá tốt

Bồn khuấy trộn hóa chất được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, khí hóa lỏng, thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm

Bồn khuấy trộn hóa chất được sử dụng trong công nghiệp với chức năng để khuấy trộn dung dịch chất lỏng, chủ yếu được sử dụng trong ngành sản xuất hóa chất và thực phẩm.

Máy khuấy trộn hóa chất bao gồm cánh khuấy, động cơ và bồn khuấy trộn. Cánh khuấy đóng vai trò rất quan trọng, quyết định dung dịch có được trộn đều hay không. Cánh khuấy được làm bằng chất liệu thép không rỉ chất lượng cao để chống lại phản ứng từ hóa chất như ăn mòn, rỉ sét.

 

 

Bồn khuấy trộn hóa chất cần đạt tiêu chuẩn gì?

– Bồn khuấy trộn hóa chất phải đảm bảo được hóa chất trộn đều, không bị rơi vãi và sánh ra ngoài. Đặc biệt bồn chứa phải đảm bảo các mối hàn đẹp, tốt, tránh không cho các dung dịch tràn ra ngoài.

– Bồn sử dụng được trong tời gian dài

– Thiết kế cánh khuấy phù hợp cho từng loại dung dịch, hóa chất để đảm bảo chất lượng như: cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy dạng tuabin, cánh khuấy dạng  mỏ neo.

– Bộ giảm tốc có thể điều chỉnh tốc độ theo ý muốn, không để hóa chất hay dung dịch tràn ra ngoài. Các vách ngăn được thiết kế từ 2- 6 tấm để dung dịch khuấy trộn được đồng đều.

 

Địa chỉ mua bồn khuấy trộn hóa chất uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thiết kế và sản xuất bồn inox. Không phải bất kỳ đơn vị nào cũng đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: CHẤT LƯỢNG, GIÁ, TIẾN ĐỘ VÀ DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG.

Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam ( STORAGE TANK ) là một trong những đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực cơ khí. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bồn công nghiệp như bồn inox, bồn chứa gas ( bồn chứa LPG ), bồn chứa xăng dầu, bồn chứa hóa chất, bồn chứa nhựa đường, bồn chứa mỹ phẩm, dược phẩm.

 

 

 

Để được tư vấn và báo giá tốt về sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng 0975 215 888 hoặc gửi yêu cầu về hòm thư: bonbecongnghiep@gmail.com

Xem nhiều sản phẩm hơn tại Website: www.bonbecongnghiep.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay