Bồn chứa thép không rỉ cho ngành thực phẩm

Chia sẻ bài viết:

Bồn chứa thực phẩm thép không rỉ

Bể chứa, máy sấy, silo bột, bể vô trùng, bể nấu chảy và bể xử lý. Gpi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm và đã phát triển để trở thành chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành. Do đó, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất về việc sưởi ấm hoặc làm mát sản phẩm và hoàn thiện chính xác, đồng thời có thể đảm bảo cho bạn một sản phẩm có tuổi thọ cao. Ngoài ra, chúng tôi có mối quan hệ làm việc tốt với tất cả các nhà cung cấp uy tín để có sự lựa chọn máy khuấy phù hợp.

Ngành công nghiệp thực phẩm có nhiều mặt, cả về sản phẩm và quy trình. Mỗi sản phẩm đều khác nhau và cần được xử lý theo một cách cụ thể. Mối quan tâm không chỉ giới hạn ở các đặc tính của sản phẩm: chúng còn bao gồm cả vấn đề vệ sinh. Gpi rất vui được hợp tác với bạn để tìm ra thiết kế thông minh cho bể và thiết bị để sản phẩm cuối cùng của bạn có chất lượng cao nhất.

Bằng cách có kỹ thuật, sản xuất và kiểm soát chất lượng trong nhà, chúng tôi có thể giám sát chất lượng ở mức độ cao nhất có thể và đảm bảo cho bạn các giải pháp đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về vệ sinh, tuổi thọ sản phẩm, an toàn và sự thuận tiện khi vận hành, đối với cả chất lỏng và chất rắn. Việc xây dựng, thử nghiệm và làm cho thiết bị của bạn hoạt động tại chỗ hoàn toàn không có vấn đề gì đối với bộ phận lắp ráp được chứng nhận SCC ** của chúng tôi. Đương nhiên, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

Các tổ hợp máy khuấy bể

Chúng tôi có thể cung cấp máy khuấy cũng như bể chứa. Gpi có mối quan hệ hợp tác tốt với tất cả các nhà cung cấp máy khuấy có uy tín để xử lý và lắp ráp không có vấn đề.

Mức độ hoàn thiện

Theo tiêu chuẩn, chúng tôi sản xuất bể chứa thực phẩm của mình với độ nhám bên trong Ra 0,8, nhưng nếu muốn, chúng tôi cũng có thể sản xuất bể chứa có thành bên trong nhẵn hơn nhiều (và do đó hợp vệ sinh).

Làm ấm và làm mát
Đối với các quá trình như thanh trùng và lên men, việc làm nóng và làm mát bể chứa là rất quan trọng. Đảm bảo sự kết hợp chính xác giữa khả năng sưởi ấm / làm mát và khả năng cách nhiệt của bể để làm nóng hoặc làm mát sản phẩm của bạn trong khung thời gian mong muốn. Hãy cho Gpi biết trực tiếp công suất sưởi / làm mát mà bạn yêu cầu và chúng tôi sẽ cộng tác với bạn để đưa ra giải pháp hiệu quả nhất, cho dù vấn đề này liên quan đến rãnh lõm, thành đôi hay nửa ống.

Bể chứa thực phẩm tại Storage Tank

 

 

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các sản phẩm liên quan đến thực phẩm của chúng tôi?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay