Quy trình sản xuất bồn chứa công nghiệp được STORAGE TANK sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2000. Dưới đây là quy trình sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp tại STORAGE TANK:

 

 1. THIẾT KẾ

Trước khi được đưa vào sản xuất, bản vẽ thiết kế là ý tưởng cho toàn bộ sản phẩm và xem có phù hợp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng không. STORAGE TANK có thế mạnh đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp . Hơn nữa chúng tôi có kinh nghiệm về kỹ thuật, nhân lực, thiết bị máy móc, công nghệ xử lý để hoàn thành những yêu cầu phức tạp của khách hàng.

Khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế chúng tôi sẽ bắt đầu tiến trình sản xuất.

 1. NGUYÊN VẬT LIỆU 

Trước khi bản vẽ của khách hàng được đưa vào sản xuất thì khâu quan trọng đó chính là kiểm tra nguyên vật liệu . Toàn bộ nguyên vật liệu được nhập kho đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguyên liệu được kiểm định trong suốt quá trình sản xuất, chính vì thế các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm được sản xuất tại STORAGE TANK.

 1. CẮT 

Quá trình cắt được diễn ra sau quá trình kiểm tra nguyên vật liệu. Sau khi cắt chúng tôi đánh dấu mỗi mảnh nguyên liệu được giữ nguyên mác của nhà sản xuất, để khách hàng có thể nhìn thấy được rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Quá trình cắt được thực hiện bởi các loại máy móc chuyên sâu như máy cắt CNC, máy cắt Plasma giúp sản phẩm không bị vát, không bị cắt chéo.

 1. GIA CÔNG TẠO HÌNH 

Sau khi cắt, STORAGE TANK sử dụng một số các loại máy móc chuyên dụng để tạo hình theo như bản thiết kế. Độ dày của sản phẩm tương đối cao, đủ mọi loại kích thước. Chính vì thế mà cho phép chúng tôi chế tạo tất cả các các loại bồn công nghiệp khác nhau và đường ống.

 1. LẮP RÁP 

Sau khi các công đoạn gia công tạo hình được hoàn thành. Đến khâu lắp ráp các thiết bị. Sử dụng tất cả các vật dụng cần thiết như xe nâng,  cẩu trục để tiến hành lắp ráp theo bản thiết kế.

 1. HÀN 

Sử dụng công nghệ hàn Plasma,hàn TIG, hàn CO2. Quá trình này được hoàn thành bằng các mối hàn thực hiện bởi các công nhân hàn lành nghề, kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm đạt chứng chỉ 3G và 6G. Đảm bảo các mối hàn không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

 1. MÀI VÀ ĐÁNH BÓNG 

Công đoạn mài và đánh bóng được thực hiện tại các điểm thô cứng, đảm bảo sản phẩm luôn có một bề mặt sáng và sạch. Đây là yếu tố quan trọng và đảm bảo tính bền vững của sản phẩm và hệ thống. Quá trình đánh bóng được thực hiện bởi yêu cầucủa khách hàng. STORAGE TANK không chỉ đảm bảo chất lượng cho khách hàng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

 1. KIỂM TRA 

Tất cả các thiết bị đều phải vượt qua được sự kiểm định của khách hàng, hơn nữa phải được kiểm tra bằng các máy móc chuyên dụng như máy siêu âm, máy chụp X- Quang. Để hoàn thiện sản phẩm bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ.

 1. THỤ ĐỘNG HÓA 

Đây là bước quan trọng để đảm bảo các khâu được diễn ra suôn sẻ. STORAGE TANK dành nhiều thời gian cho công đoạn này và kiểm tra trên từng cm của sản phẩm. STORAGE TANK không chỉ kiểm định các sản phẩm tại xưởng mà chúng tôi còn có dịch vụ kiểm định cho các công ty bên ngoài.

 1. THÔNG QUAN TẠI NHÀ MÁY

Sau khi tất cả các quá trình được hoàn thành, chúng tôi tiến hành xuất phiếu kiểm nghiệm cho khách hàng trước khi xuất xưởng. Khách hàng có thể thăm quan vào bất kỳ giai đoạn nào sản xuất của sản phẩm.

 1. VẬN HÀNH & LẮP ĐẶT

Ngoài quá trình sản xuất, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng lắp đặt và tiến  hành thử các thiết bị. STORAGE TANK có một đội ngũ sẵn sàng đưa các thiết bị của bạn đi vào hoạt dodọng. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng của sản phẩm và thông qua một quy trình chuẩn cho các thiết bị. Các chứng nhận sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào STORAGE TANK đến cuối dự án.

Nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp