CÔNG TY BỒN BỂ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch   : Số 506/GH3 – Đường Nguyễn Cao Luyện – Phường Việt Hưng – Quận Long Biên – TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243.657.4407 | Fax: 0243.6574.406

Nhà máy chế tạo:  Đường TS10 KCN Tiên Sơn, Xã Hoàn Sơn – Huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại  : 0222.3838.969  –    Fax: 0222.3838.969

Email: bonbecongnghiep@gmail.com

Website:www.bonbecongnghiep.com.vn

Mã số thuế : 0105329289

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty đã tạo nên thương hiệu có uy tín trong ngành chế tạo thiết bị công nghiệp ở Việt Nam, trở thành địa chỉ tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay công ty có đội ngũ cán bộ quản lý dự án, thiết kế, giám sát chất lượng, giám sát kỹ thuật cùng trên 180 công nhân có kinh nghiệm đặc biệt là đội ngũ thợ hàn 6G đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chế tạo, cung cấp thiết bị, lắp đặt và thực hiện dịch vụ bảo trì, đại tu sửa chữa cho hàng trăm công trình với chất lượng cao, đặc biệt là các công trình trọng điểm quốc gia .

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 
1. Gia công chỏm cầu 
 
Sản phẩm gia công chỏm cầu thép, thép đen, thép trắng, inox của công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam luôn đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật của khách hàng.
Trang bị công nghệ máy móc hiện đại, tiên tiến, máy vê chỏm cầu, máy ép chỏm cầu đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
– Sản phẩm nắp chỏm cầu, đáy chỏm cầu được thiết kế, chế tạo  theo tiêu chuẩn ASME (E2:1).
– Vật liệu chế tạo nắp chỏm cầu có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo đúng độ dày của phôi chỏm.
 
2. Chế tạo thiết bị áp lực .
 
Thiết kế chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực cụ thể : Bình chứa  khí nén , Bồn chứa Gas- LPG , Bồn chứa xăng dầu , Bồn chứa hóa chất , Silo và các loại bồn chứa chuyên dùng khác dùng trong các nhà máy công nghiệp.
 
3.  Chế tạo thiết bị kết cấu thép 
 
Công ty có khả năng gia công chế tạo các loại kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn, các loại nhà thép tiền chế, nhà kho, các cột thép, cột ăng ten, ống công nghệ hạ áp và cao áp, hệ thống giá đỡ đường ống, con lăn băng tải, các loạ cầu trục, thiết bị nâng, cầu hành khách sân bay, khuôn thép, sửa chữa và đóng mới tàu thuyền…Hai nhà máy có dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị mới, hiện đại được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển như: Đức, Mỹ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc… Công nghệ hàn cắt, làm sạch và sơn tự động được tối ưu hóa đảm bảo khả năng hoàn thiện sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.
     Công suất chế tạo 5.000 tấn/năm:
       + Kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn: 3.000 tấn/năm
       + Bồn bể chịu áp lực: 2.000 tấn/năm
 Sản phẩm gia công chế tạo luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về mặt kỹ thuật và đã khẳng định được chất lượng ở rất nhiều dự án như: Nhiệt điện Vũng Áng 1 công suất 1.200MW, Thủy điện Sơn La, Xi măng Mai Sơn, Xi măng Lạng Sơn…
Công ty đã đến được với thị trường quốc tế và từng bước khẳng định thương hiệu trên trường quốc tế. Công ty đã hợp tác thành công với các tập đoàn công nghiệp nước ngoài và đã gia công chế tạo thành công hàng  ngàn tấn kết cấu thép và thiết bị cho các đối tác tại các công trình công nghiệp lớn ở Việt Nam.
Công ty sẵn sàng thoả mãn nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm: “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Hiệu quả”.
Công ty có khả năng xây dựng và lắp đặt các nhà máy nhiệt điện, thủy điện, xi măng, phân đạm, lọc dầu, hóa chất, sản xuất thép, các công trình dân dụng và công nghiệp, đường dây tải điện, trạm biến thế, các công trình thủy…
 Trong những năm qua, Công ty đã lắp đặt thành công kết cấu thép, bồn bể, đường ống và thiết bị của rất nhiều công trình trên cả nước như:
 Dự án Nhà máy thức ăn chăn nuôi CP ; Nhà máy phân đạm Hà Bắc ; Dự án Tòa nhà LOTTE ; Dự án Nhà máy nước ngọt PEPSI ; Dự án Trụ sở làm việc Bộ công an ; Nhà máy hóa chất Thành Nam v…vv
 Công ty đang lắp đặt các loại kết cấu thép, bồn bể, đường ống và thiết bị cho các dự án lớn như: Nhà máy mía đường Lam Sơn, Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng (2x600MW), và sẽ lắp đặt tại Nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn (2x300MW)…
Bên cạnh đó, Công ty đã và đang tiến hành công việc sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị tại các Nhà máy công nghiệp lớn với yêu cầu cao về độ chính xác và chất lượng.
 
5.  Tư vấn thiết kế 
 
Trung tâm tư vấn thiết kế là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý dự án các công trình lớn nhỏ, các công trình công nghiệp và dân dụng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, với hơn 2000 kỹ sư thiết kế tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm đã tham gia tư vấn cho hàng chục công trình lớn nhỏ trên cả nước.
 
* Lĩnh vực hoạt động chủ yếu:
 
1. Lập dự án và xin giấy phép đầu tư xây dựng.
2. Tổng thầu thiết kế và lập dự toán vật tư.
3. Khảo sát, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp, trạm biến áp, nhà xưởng… Thiết kế hệ thống kỹ thuật: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió điều hòa không khí, hệ thống điện…
4. Thiết kế quy hoạch khu dân cư, khu công nghiệp, khu suất, khu công nghệ cao.
5. Tư vấn đấu thầu, tư vấn đầu tư và hợp đồng kinh tế mua sắm thiết bị, xây lắp công trình.
6. Giám sát kỹ thuật xây dựng; quản lý các dự án đầu tư xây dựng.
7. Các dịch vụ tư vấn khác.
 
* Một số phần mềm áp dụng trong thiết kế:
 
Autocad (Phần mềm thiết kế thông dụng)
Tekla (Phần mềm thiết kế 3D dùng để thiết kế kết cấu thép)
CP Manager (Phần mềm dùng để thiết kế bản vẽ pha cắt)
Autonet (Phần mềm dùng để thiết kế bản vẽ pha cắt)
FabTrol Pro (Phần mềm quản lý quá trình gia công chế tạo)