– SamSung electronic Viet Nam ( SEV )  là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng công ty đặt tại SamSung Town, Seoul.
Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) được cấp giấy phép đầu tư ngày 25/3/2008, chính thức đi vào hoạt động tháng 4 năm 2009. Tổng vốn đầu tư hiện nay là 2,5 tỷ USD. Tính đến hết tháng 6/2018, SEV đã giải ngân hơn 2,4 tỷ USD. Samsung Electronics có 9 nhà máy sản xuất điện thoại di động trên toàn cầu (Hàn Quốc, Indonesia và ấn độ mỗi nước có 01 nhà máy; Trung Quốc, Brazil và Việt Nam mỗi nước có 2 nhà máy). Hai nhà máy ở Việt  Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên, thành lập năm 2013, vốn đầu tư là 5 tỷ USD). Hiện nay đây là 2 nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên toàn cầu. SEV hiện có khoảng 40.000 lao động, SEVT có 70.000 lao động. Hai nhà máy này chiếm hơn 30% nhân lực của Samsung Electronics toàn cầu và cung cấp hơn 50% tổng số lượng điện thoại Samsung trên toàn cầu. Khoảng 70% công suất của cả hai nhà máy là dành cho sản xuất linh kiện điện thoại di động phục vụ lắp ráp trong nước cũng như xuất khẩu sang các nhà máy khác.
         – Có thể nói rằng một tập đoàn lớn như vậy việc lựa chọn những đơn vị xây dựng cung cấp vật liệu cho việc xây dựng nhà máy xây dựng các hệ thống bồn lọc áp lực… phải được lựa chọn một cách hết sức kỹ càng và nghiêm ngặt. Cạnh tranh với rất nhiều công ty hay doanh nghiệp trên cả nước nhưng với sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công – chế tạo bồn lọc áp lực inox, bể lọc áp lực Công ty Bồn bể Công Nghiệp Việt Nam đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt bồn lọc áp lực cho nhà máy SamSung Bắc Ninh.
Công ty Bồn bể Công nghiệp Việt Nam còn gia công – chế tạo rất nhiều nhiều loại bồn bể công nghiệp hay liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.