STORAGE TANK đơn vị sản xuất, thi công, lắp đặt bồn lọc áp lực cho nhà máy nước sạch Hoàng Mai

Nhà máy nước Hoàng Mai được xây dựng tại vùng tiếp giáp xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai và xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, sử dụng nguồn nước tại hồ Vực Mấu. Tuyến ống cấp nước chính có điểm đầu từ khu vực của nhà máy nước Hoàng Mai đến điểm cuối là Dự án nhà máy nhiệt điện Quỳnh Lập 1, với tổng chiều dài là 20 km. Giai đoạn I công suất dự kiến 30.000 m3 ngày đêm, giai đoạn II nâng cấp lên 80.000m3.

 

 

Là một dự án lớn trong năm 2018 của tỉnh Nghệ An việc chọn ra các nhà cung cấp vật liệu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là điều cần thiết để có thể đảm bảo trong quá trình sử dụng, rất vinh dự khi Công ty Bồn bể Công nghiệp Việt Nam được chủ đầu tư chọn là đơn vị gia công bồn lọc áp lực cho dự án.

  Công ty Bồn bể Công Nghiệp Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghành gia công – chế tạo, và sản phẩm bồn lọc áp lực là một trong những sản phẩm của công ty, được trang bị máy móc hiện đại và với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp bồn lọc áp lực inox chất lượng và tốt nhất.

Tại sao khách hàng  chọn STORAGE TANK?

Là đơn vị đi đầu trong ngành chế tạo gia công chỏm cầu uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam

Thiết kế, thi công, lắp đặt các dự án lớn

Giá tốt hơn các đơn vị cùng lĩnh vực

Lắp đặt tận chân công trình, thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bồn lọc áp lực