DỰ ÁN TẬP ĐOÀN DABACO BẮC NINH 

Công ty TNHH Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam đã trúng thầu dự án tập đoàn DABACO sản xuất, cung cấp, thiết kế, lắp đặt, thi công các thiết bị cho dự án Tập Đoàn DABACO tại tỉnh Bắc Ninh. Xem chi tiết dự án

Các thiết bị STORAGE TANK tiến hành sản xuất, lắp đặt thi công bao gồm:

– Bồn chứa thực phẩm 

– Bồn chứa thức ăn chăn nuôi

– Bồn xử lý nước thải

– Thi công sàn thao tác

 

 

 

MỘT VÀI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN DABACO

Tập đoàn Dabaco chuyên hoạt động về các lĩnh vực chế biến, bảo quản các loại thực phẩm thịt gia súc gia cầm ( phụ trách từ khâu chăn nuôi, giết mổ, chế biến ). Các thành phẩm của sản phẩm bao gồm: Các loại thịt để lạnh, thịt hộp, xúc xích, lạp xưởng, thịt hun khói, trứng gà. Các loại thực vật như các loại rau quả, sản xuất các loại dầu thực vật, động vật ( dầu mỡ các loại thực vật, động vật và các loại dầu mỡ khác ).

Sản xuất chế biến các loại thực phẩm, đồ uống. Kinh doanh các sản phẩm từ thịt lợn, thịt bò, thịt bê, gà, vịt, nhang, ngỗng, chó, đà điểu, nai… ). Vận tải các loại hàng hóa bằng đường bộ. Ngoài ra DABACO còn pha chế, trưng cất các loại rượu. …

Diện tích quay mô nhà máy của tập đoàn DABACI lên tới 100.000 m2 để phục vụ sản xuất. Dabaco chịu trách nhiệm từ khâu nuôi trồng, chăm sóc đến thành phẩm. Toàn bộ quy mô được khép kín theo chương trình chuẩn quốc gia.

Một số nhà máy DABACO:

– Nhà máy giiết mổ gia súc gia cầm

– Nhà máy chế biến thực phẩm

– Khu chăn nuôi gia súc, gia cầm

– Khu trồng trọt các loại cây, thực phẩm

– Nhà máy chế biến các loại thành phẩm

Tất cả đều được chế biến theo chuẩn của cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bắc Ninh theo số 036/2011/ATTP.

Việc áp dựng nghiêm ngặt trong vấn đề an toàn thực phẩm của Dabaco đều theo hệ thống quản lý chặt chẽ của an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Giúp công ty kiểm soát được toàn bộ hệ thống và ngăn ngừa sự nguy hại của các vấn đề an toàn thực phẩm, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Toàn bộ hệ thống được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, con người, công nghệ đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam rất vui mừng khi được hợp tác với Tập Đoàn Dabaco. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm dịch vụ của Công ty Bồn Bể!