Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam tự hào là đơn vị hợp tác cho dự án nhà máy ô tô vinfast Hải Phòng. Đây là nhà máy sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt lớn về kinh tế, công nghệ của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm cho dự án như:

Bồn chứa LPG 

+ Bồn chứa dầu 

Hệ thống đường ống nước thải 

Hình ảnh sản phẩm sản xuất, thi công, lắp đặt cho nhà máy: 

 

 

 

Chế tạo, lắp đặt bồn chứa LPG

Sản xuất, lắp đặt bồn chứa dầu nhà máy ô tô Vinfast Hải Phòng 

Chế tạo hệ thống đường ống nước thải

 

Sự kiện đánh dấu nhiều “kỷ lục” đặc biệt mà nhà máy này đạt được. Cụ thể, tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô hiện đại hàng đầu thế giới này được hoàn thiện trong vòng vỏn vẹn 21 tháng (trong khi thế giới thường phải mất từ 3-6 năm).

Nhà máy cũng chỉ mất 11 tháng từ khi khởi công để có thể cho ra mẫu sản sản phẩm ra mắt và ra xe thương mại sau chưa đầy 2 năm.

Hiện nay, nhà máy có xưởng dập duy nhất tại Việt Nam với năng lực tự dập các tấm lớn – là các cấu phần chính của thân vỏ xe (hơn 20 tấm cơ bản cho mỗi xe). Các nhà máy tại Việt Nam trước kia chỉ dập được tấm nhỏ và phải nhập khẩu tấm lớn về lắp ráp.

Tại đây cũng có xưởng động cơ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng gia công và sản xuất động cơ tại chỗ, theo tiêu chuẩn cao của châu Âu.

Đây là dấu mốc đặc biệt có tính chất bước ngoặt trong công nghiệp sản xuất ôtô, khẳng định Việt Nam đã thực sự sản xuất và làm chủ phần cốt lõi của công nghiệp ôtô, vượt hẳn ngưỡng gia công, lắp ráp đơn thuần.

Xưởng hàn thân vỏ ôtô hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với 1.200 robot ABB vận hành hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0, các robot được kết nối với nhau và có khả năng tự hiểu, tự vận hành theo lập trình sẵn.

Xưởng sơn có tính tự động hóa tối đa và hoàn toàn “sạch”, không bị ô nhiễm mùi sơn độc hại khi được áp dụng công nghệ xử lý hiện đại.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt, sản xuất các thiết bị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm!