Bán các loại bồn chứa hóa chất chống axit ăn mòn

Chia sẻ bài viết:

Bồn chứa axit chống ăn mòn Storage Tank Viet Nam

Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất, gia công, chế tạo cac loại bồn chứa hóa chất chống axit ăn mòn. Chúng tôi chuyên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng và uy tín, giá cạnh tranh.

Bồn chứa hóa chất STRORAGE TANK là một trong những sự lựa chọn tốt cho các đơn vị chuyên sản xuất, lưu trữ các loại hóa chất có tính ăn mòn cực cao, đặc biệt tiết kiệm chi phí. Sản phẩm bồn chứa axit của chúng tôi chủ yếu được làm bằng inox, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo các vật liệu yêu cầu của khách hàng như composite, bọc composite. Chúng tôi các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau phù hợp với mục đích và yêu cầu sử dụng, phù hợp kinh tế.

>> Báo giá bồn chứa hóa chất 500 lít

 

Bể chứa hóa chất STORAGE TANK VIET NAM được sản xuất trên các vật liệu chính như inox SUS 304, SUS 316, thép, Composite,

Khuyến cáo các đơn vị không nên sử dụng bồn chứa hóa chất bằng nhựa. Bởi chúng có khả năng chống ăn mòn axit thấp mà chi phí tính ra cũng không hề rẻ chút nào.

Bồn chứa hóa chất là các loại bồn chứa được sử dụng trong ngành hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm và các dung môi hóa chất khác. Không chỉ ứng dụng chứa hóa chất mà còn ứng dụng khuấy trộn hóa chất tạo thành các dung môi theo yêu cầu không bị các trường hợp như sóng ra bên ngoài.

 

 

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA BỒN CHỨA HÓA CHẤT 

Chất liệu: Bể chứa hóa chất inox có kết cấu vững chắc, được hàn bởi các mối hàn inox tạo thành một thể thống nhất, có tuổi thọ cao

Thể tích: theo yêu cầu thiết kế khách hàng

Các van xả, đầu vào theo yêu cầu khách hàng và tùy từng dung môi, đặc thù từng ngành khác nhau

Môi trường sử dụng: Nước, hóa chất, axit, bazo, dầu mỏ

Bể chứa hóa chất hiện nay có 2 dạng: 1 loại có chân và 1 loại không có chân. Loại có chân thiết kế chân treo hoặc định vị tùy thuộc vào yêu cầu công nghệ

Đối với các bể xử lý nước thải hay sử dụng loại chân chống lật

ƯU ĐIỂM CỦA BỒN CHỨA HÓA CHẤT INOX 

– Khối lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng

– Cấu tạo đơn giản, chịu nhiệt tốt, chống rỉ, chống oxy hóa, thích hợp mọi môi trường.

– Không bị các loại hóa chất mạnh ăn mòn

– Giá thành và chi phí hợp lý, chi phí sản xuất thấp hơn so với các loại bồn chứa thông thường

Công ty Bồn Bể Công Nghiệp Việt Nam chuyên sản xuất các loại bồn chứa hóa chất, bể chứa hóa chất các loại. Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng hoặc chúng tôi có các chuyên gia để tư vấn cho bạn tối ưu hóa chi phí, mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh xưởng sản xuất 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay