Báo giá bồn lọc áp lực các loại năm 2021

Chia sẻ bài viết:

BỒN LỌC ÁP LỰC

Bồn lọc áp lực, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành xử lý nước thải, xử lý nước sạch, trạm xử lý nước, nhà máy nhiệt điên, nhà máy thủy điện… nước sinh hoạt, công nghiệp. Mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí,  dễ lắp đặt, sử dụng. Chất liệu được làm bằng inox, thép đen, thép trắng, bọc composite

Bồn lọc áp lực là nơi chứa đựng các vật liệu lọc như cát, thạch anh, than hoạt tính. Nếu bể lọc áp lực kém chất lượng thì các các vấn đề lọc nước không được đảm bảo, bồn lọc sử dụng một thời gian có thể bị ăn mòn, bị rò rỉ ảnh hưởng đến công suất cũng như chất lượng lọc của bồn lọc.  Hệ thống nước sau khi lọc không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Trước kia bể lọc áp lực được xây dựng bằng xi măng, bê tông, kim loại nhưng không mang lại hiệu quả cao, chi phí tốn kém.

Với những bể lọc bằng kim loại gây nguy hiểm rất lớn, sử dụng lâu ngày gây ra hoen rỉ và nhiễm sắt do chính sự hoen ố này gây nên.

Các sản phẩm bồn lọc áp lực được sử dụng phổ biến:

– Bồn lọc áp lực inox 

– Bồn lọc áp lực thép đen

– Bồn lọc áp lực bọc composite

 

 

GIẢI PHÁP CHO BỒN LỌC ÁP LỰC

Để khắc phục những tình trạng trên, Storage Tank Viet Nam giới thiệu đến quý khách hàng bồn lọc áp lực được làm bằng inox , bọc composite hay thép đen hoặc thép trắng . Sản phẩm được sản xuất trên máy móc công nghệ hiện đại  đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm. Mọi chi tiết đều được kiểm định chất lượng bằng các loại máy móc hiện đại như máy siêu âm, chụp xquang… mà bằng mắt thường chúng ta không thể phát hiện được.

Các loại bồn lọc áp lực đều có khả năng chịu nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt

Bề mặt bên trong và bên ngoài đều trơn bóng, không xảy ra các trường hợp bám bẩn

Với các ưu điểm bồn lọc áp lực mang lại, xu hướng các doanh nghiệp hiện nay đang chuyển sang sử dụng các loại bồn lọc áp lực composite, thép đen, thép trắng hay  bồn bọc Composite. Với các loại bồn lọc này thì không lo nước nhiễm khuẩn hay các tạp chất như sắt, mangan, asen, canxi…

BÁO GIÁ BỒN LỌC ÁP LỰC NĂM 2021

Giá bồn lọc áp lực năm 2021 phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng bao gồm các yếu tố:

Vật liệu bồn lọc

Thể tích bồn lọc

Tùy vào lĩnh vực ứng dụng

Các chức năng trong bồn lọc áp lực

Với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thiết kế, lắp đặt các loại bồn chứa công nghiệp, chúng tôi luôn mang lại giá trị cao cho mọi khách hàng ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Thông tin liên hệ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay