Bồn bảo ôn giữ nhiệt STORAGE TANK VIET NAM

Chia sẻ bài viết:

Bồn bảo ôn giữ nhiệt hiện nay là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, dân dụng, thương mại. Hệ thống bồn bảo ôn giữ nhiệt được kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời cho ra những sản phẩm tối ưu thay cho các loại bình nước nóng dùng điện, ga hay các nguồn năng lượng khác.

 

BỒN BẢO ÔN GIỮ NHIỆT TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG?

Bồn bảo ôn giữ nhiệt kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời,được xem là biện pháp an toàn, tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Bồn bảo ôn giữ nhiệt có chức năng giữ nhiệt ít nhất trong vòng 72h. Chỉ cần bạn mở khóa bồn là đã có nước nóng ngay. Thay vì phải đợi 10 – 15 phút thay như các thiết bị làm nóng nước bằng điện, gas khác => Chúng trở nên an toàn và tiện lợi hơn các thiết bị khác.

Không xảy ra các hiện tượng như giật, bỏng  giống như các trường hợp sử dụng các thiết bị điện, gas, củi để đun.

Bồn bảo ôn giữ nhiệt tiết kiệm nhiên liệu tối đa, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, đây là nguồn năng lượng sạch, vô tận và an toàn. Các doangh nghiệp sử dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tuổi thọ của bồn bảo ôn gia nhiệt cao

Ngoài ra trong quá trình sử dụng, trong thời gian 18 giờ đồng hồ nhiệt độ chỉ giảm đi từ 2 – 5 độ C. Bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng nhiều giờ

 

 

 

STORAGE TANK CHUYÊN SẢN XUẤT BỒN BẢO ÔN GIỮ NHIỆT THEO YÊU CẦU 

STORAGE TANK luôn nắm bắt được mọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chuyên sản xuất các loại bồn bảo ôn inox, bồn bảo ôn gia nhiệt, các loại bồn inox công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư lâu năm giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề được cấp chứng chỉ hàn quốc tế. Đảm b ảo các sản phẩm đầu ra không những đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của STORAGE TANK

 

 

Dung tích phổ biến của các loại bồn bảo ôn giữ nhiệt: 

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 500 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 700 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 1000 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 1200 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 1500 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 2000 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 2500 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 30000 Lít

+ Bồn bảo ôn giữ nhiệt 50000 Lít

……………………………………..

Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, bất kỳ dung tích nào, thông số kỹ thuật nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu

 

Xem thêm các sản phẩm tại website: www.bonbecongnghiep.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay