Những điều cần biết về Bồn Inox Lắp Ghép DENKO

Chia sẻ bài viết:

Bồn inox lắp ghép DENKO

Bồn inox lắp ghép DENKO của STORAGE TANK dùng vật liệu inox cao cấp như SUS 304, SUS 316, sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Đảm bảo chất lượng nguồn nước chứa, không mọc rong rêu, tảo trong bể. Các tấm Panel được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hình thức đẹp, đa dạng, chất lượng tốt, kết cấu vững chắc, bền đẹp theo thời gian. So với bể bê tông, trọng lượng bồn lắp ghép inox chỉ bằng 1/2.

Xem thêm:

Bồn nước lắp ghép Denko

Ưu điểm của bồn lắp ghép inox DENKO

Không rỉ sét

Bể nước inox lắp ghép inox DENKO sử dụng vật liệu thép không rỉ SUS 304, SUS 316 cao cấp chuyên sử dụng để sản xuất các loại bồn chứa công nghiệp. Đảm bảo sản phẩm không bị ăn mòn hóa  học do tác động môi trường bên ngoài hay dung dịch chứa.

Không rò rỉ

Bể inox lắp ghép DENKO được sản xuất trên công nghẹ hàn Argon đảm bảo bể chứa kín tuyêt đối, không bị rò rỉ, không thấm nước.

Kết cấu vững chắc, trọng lượng nhẹ

Bể lắp ghép inox DENKO có kết cấu vững chắc, các tấm Panel được sản xuất trên công nghệ ép, dập có độ bền cao. Trọng lượng chỉ bằng một nửa trọng  lượng của bồn bê tông. Giảm trọng lượng trọng tải tác động lên móng, tiết kiệm chi phí xây dựng cho toàn bộ công trình.

Dễ lắp đặt

Bể nước lắp ghép lắp đặt dễ dàng, mang lại hiệu quả cao trong các công trình xây dựng. Vật liệu làm từ inox, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài và các loại vi trùng.

Kết cấu lắp đặt sẵn, ít tốn thời gian, dễ dàng thi công. Vệ sinh bằng phương pháp xả đáy, giúp xả hoàn toàn cặn rác và cặn lắng trong bể phù hợp và đủ tiêu chuẩn để đựng nước và các loại đồ uống trực tiếp như sữa, nước giải khát, hóa chất…

Đảm bảo chất lượng nguồn nước 

Bể inox lắp ghép DENKO được sản xuất từ vật liệu inox cao cấp ngăn cặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hại, các loại vi trung, vi khuẩn từ bên ngoài

Tạm kết 

Bài viết trên STORAGE TANK VIET NAM đã cung cấp thông tin đến bạn đọc về bồn inox lắp ghép DENKO.Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:  0975.215.888 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Bồn inox lắp ghép DENKO thương hiệu số 1 trong ngành bồn bể hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất đưa vào sản xuất đảm bảo chất lượng đầu ra cho mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0975.215.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay